Điều hòa tốn điện những nguyên nhân chính

Ngày Giờ Viết  tháng 10 29, 2014  |  Vào  tin tuc

Điều hòa tốn điện những nguyên nhân chính

Tại sao Điều hòa tốn điện những nguyên nhân chính giúp bạn khắc phục tình trạng điều hòa tốn điện giúp bạn sử dụng tốt hơn chi phí giảm trong mùa hè nóng
Điều hòa là vật dụng làm mát vô cùng tiện lợi trong những ngày thời tiết oi bức như hiện nay. Nhưng có một số gia đình có điều hòa lại không muốn sử dụng vì lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng máy quá cao.
Vấn đề đáng quan tâm nhất khi sử dụng điều hòa tốn điện là việc “tốn tiền điện”. Tuy nhiên, có một nghịch lý là cũng sử dụng điều hòa thời gian ngang nhau nhưng tiền điện hàng tháng ở các gia đình lại chênh nhau rất nhiều. Vì sao vậy?
Hãy cùng với các chuyên gia sua dieu hoa tai nha hàng đầu của công ty điện lạnh Bách khoa chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân tại sao điều hòa ngốn điện giúp bạn hiểu rõ để sử dụng điều hòa nha mình tốt hơn, nhất là về lượng điện năng tiêu thụ.
Những gia đình tiêu tốn điện năng hơn như vậy, chắc chắn là gặp vấn đề về công suất của máy. Nhiều gia đình mua điều hòa chỉ chú ý đến hãng, nhãn hiệu hàng hóa mà không để ý đến công suất của máy. Đây là một sai lầm dễ dẫn đến lãng phí điện năng trong quá trình sử dụng máy lạnh.
Tại sao Điều hòa tốn điện những nguyên nhân chính giúp bạn khắc phục tình trạng điều hòa tốn điện giúp bạn sử dụng tốt hơn chi phí giảm trong mùa hè nóng
GIẢI PHÁT TIẾT KIỆM ĐIÊN KHI LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA
NGUYÊN NHÂN BỆNH HÔ HẤP CÓ PHẢI TỪ ĐIỀU HÒA
CÁCH SỬ DỤNG ĐỀU HÒA HỢP LÝ
HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CỤC BỘ LÀ GÌ
tai sao dieu hoa ton dien
Một điều hòa có công suất quá lớn không đem lại cho bạn sự thoải mái hơn, mà có thể đồng nghĩa với việc bạn phải mua với giá cao hơn và hoá đơn tiền điện hàng tháng sẽ tăng vọt. Ngược lại, máy có công suất nhỏ hơn yêu cầu, sẽ không cung cấp đủ độ lạnh cần thiết.
Để chọn mua điều hòa có công suất phù hợp, khoảng không gian trong phòng lớn hay nhỏ là yếu tố đầu tiên cần tính đến. Tuy nhiên, việc tính toán công suất điều hòa dựa trên chiều dài, rộng, cao của căn phòng chỉ là sự tính toán bước đầu, công suất của điều hòa còn phụ thuộc vào những yếu tố khác. Do đó, khi mua máy lạnh, bạn cần biết một số điều cơ bản sau:
– Dòng nhiệt sinh ra từ trang thiết bị, con người: Những máy móc thiết bị và “hơi” người trong phòng sẽ sinh ra dòng nhiệt, nên công suất điều hòa mà bạn chọn sẽ phải tính đến yếu tố phòng bạn thường có bao nhiêu người, đặt những trang thiết bị gì? Trước khi lap dat dieu hoa tai ha noi nhà bạn.
– Ảnh hưởng của mặt trời: Những yếu tố nhiệt bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến độ lạnh của phòng. Bạn hãy xem phòng bạn là hướng đông hay Tây, có bị ảnh hưởng bởi mặt trời không. Loại màn cửa mà bạn đang sử dụng dày hay mỏng, khả năng cản sức nóng nhiều hay ít?
– Tường và trần nhà: Vật liệu làm tường và trần nhà của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất lạnh của máy. Khi tường và trần nhà không được cách nhiệt tốt, hệ số truyền nhiệt tăng lên, kéo theo chi phí cho năng suất lạnh của máy cũng tăng theo.
– Hệ thống thông gió: Nếu hệ thống thông gió hoạt động tốt, quá trình bao duong dieu hoa lạnh sẽ nhanh hơn. Do đó khi trang bị điều hòa, bạn nên mua kèm thêm thiết bị thông gió.
– Ánh sáng: Các loại đèn khác nhau sẽ sinh ra nhiệt khác nhau. Đèn huỳnh quang phát nhiệt ít hơn các loại đèn khác, điều đó cũng có nghĩa chi phí cho năng suất lạnh của máy sẽ giảm đi.
Như vậy, khi mua điều hòa bạn nên yêu cầu người sua may anh tai ha noi đến tận nơi xem xét, tính toán tất cả các yếu tố có thể tác động đến hoạt động của máy để có thể chọn cho mình một máy lạnh có công suất phù hợp nhất.

Chua Sẻ Nếu Thấy hay

Bình Luật Bình Luận Hay Nhất

Tôi Đã gọi công ty dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa của công ty tôi rất hài lòng với khâu dịch vụ của công ty chuyên nghiệp và hiệu quả tôi sẽ là khách hàng nâu dài của công ty Google+.

Bảo Dưỡng Điều Hòa-0984.666.352-
Thành lập © 1990 chuyên sửa máy điều hòa. Thiết KếDũng Chuẩn seo
Dịch Vụ 247 Bảo Dưỡng Điều Hòa.
back to top